Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Môi trường làm việc

Đúng người – đúng việc
Chúng tôi hiểu rằng, để phát huy tối đa năng lực của nhân viên thì người quản lý phải là người hiểu rõ và đưa ra kế hoạch để phát triển và đào tạo. Chúng tôi giúp đội ngũ nhân viên khám phá và tận dụng điểm mạnh của mình áp dụng vào công việc hiệu quả nhất.


Đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết
Tập thể những người trẻ của Gofingo luôn cố gắng tìm kiếm những hướng đi mới đầy sáng tạo để làm thay đổi cách vận hành hiệu quả hơn. Môi trường thoải mái và thân thiện, chúng tôi giúp nhau trau dồi kinh nghiệm và rèn dũa kĩ năng nhằm đóng góp cho sự phát triển của công ty.


Cân bằng giữa cuộc sống – công việc
Chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc hiệu quả không chỉ đến từ sự tận tâm trong công việc mà còn đến từ niềm vui và sự hứng khởi khi đi làm. Gofingo khuyến khích những cá nhân trong công ty tìm kiếm sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú và chế độ nghỉ phép hấp dẫn.


Môi trường Start-up năng động
Gofingo luôn nỗ lực tạo ra một môi trường năng động thoải mái cho các thành viên trong công ty, từ đó phát triển tập thể những người trẻ gắn kết và cùng nhau phát triển

 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.